Skip to main content

Dịch vụ thiết kế profile - Hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế Profile – Hồ sơ năng lực ấn tượng, đẹp, chuyên nghiệp là ấn phẩm không thể thiếu của các công ty. Hồ sơ năng lực được đầu tư thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, chứng minh năng lực cạnh tranh với đối tác khách hàng, tăng tỉ lệ trúng thầu các dự án và là giải pháp quảng bá, marketing thương hiệu, chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp hiệu quả.

Với kinh nghiệm trong ngành Brand & Design, Vareno với đội ngũ chuyên nghiệp đã giúp các công ty, doanh nghiệp thiết kế profile đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng.

→ Thiết kế profile đẹp, sáng tạo.

→ Thiết kế profile ấn tượng, khác biệt.

GỌI TƯ VẤN: 0909 96 79 39
svg+xml;charset=utf
svg+xml;charset=utf
svg+xml;charset=utf
svg+xml;charset=utf
svg+xml;charset=utf
svg+xml;charset=utf
svg+xml;charset=utf
svg+xml;charset=utf
svg+xml;charset=utf
svg+xml;charset=utf
svg+xml;charset=utf
svg+xml;charset=utf
svg+xml;charset=utf

Quy trình thiết kế Profile công ty tại Vareno

Quy trình thiết kế Profile – Hồ sơ năng lực sẽ giúp quy trình làm việc giữa Vareno và Quý doanh nghiệp rõ ràng, chuyên nghiệp nhằm tăng hiệu quả làm việc, góp phần đưa thiết kế triển khai nhanh và đẹp.

svg+xml;charset=utf
1

Khách hàng cung cấp thông tin

Các thông tin cần thiết như: ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm đang cung cấp; đối tượng sẽ xem hồ sơ năng lực của bạn, Quy chuẩn thương hiệu (quy chuẩn logo, màu sắc nhận diện thương hiệu), kích thước; khổ profile, số lượng trang mong muốn…
2

Tư vấn và báo giá thiết kế Profile

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu, Vareno sẽ tư vấn về màu sắc, phong cách, hình ảnh cần có trong thiết kế Profile và báo giá thiết kế Profile.
3

Tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế Profile

Khách hàng thực hiện chuyển khoản thanh toán 50% phí dịch vụ thiết kế profile theo thoả thuận.
4

Triển khai thiết kế Profile

Triển khai thiết kế ý tưởng demo cho hồ sơ năng lực
5

Nhận Feedback và chỉnh sửa

Gửi demo cho khách hàng và nhận feedback chỉnh sửa, tinh chỉnh lại thiết kế Profile
6

Hoàn tất hợp đồng - Bàn giao file

Khách hàng thực hiện thanh toán 50% giá trị hợp đồng dịch vụ thiết kế profile còn lại. Và bàn giao các file đã thiết kế.

NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM

Báo giá dịch vụ thiết kế Profile - Hồ sơ năng lực

GỬI YÊU CẦU CHO VARENO MONG MUỐN CỦA BẠN

  GỌI TƯ VẤN: 0909 96 79 39

  Một số câu hỏi thường gặp về thiết kế Profile – Hồ sơ năng lực

  Profile - Hồ sơ năng lực là gì?

  Profile hay còn gọi là Hồ sơ năng lực có 2 dạng là bản mềm (file PDF) và bản cứng (được in thành quyển). Profile là nơi chứa các thông tin giới thiệu doanh nghiệp, lịch sử hình thành, quá trình hoạt động của doanh nghiệp, show các dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng mục tiêu, các hình ảnh, thông tin dự án nổi bật của doanh nghiệp đã làm, các khách hàng, công ty đã đồng hành cùng doanh nghiệp,…

  Profile - Hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?

  Profile – Hồ sơ năng lực công ty gồm những mục như sau:

  1. Giới thiệu thông tin về công ty ( giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển, mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty…)
  2. Giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp cho khách hàng ( Từng sản phẩm, dịch vụ có thể chia thành các nhóm lớn, nhỏ và thông tin, hình ảnh cơ bản về sản phẩm dịch vụ cung cấp).
  3. Giới thiệu các đối tác hợp tác của doanh nghiệp.
  4. Giới thiệu khách hàng, các dự án, dịch vụ đã làm
  5.  Giới thiệu hình ảnh công ty, các phòng ban, đội ngũ quy mô nhân sự, đối với các nhà máy, xưởng sản xuất, công ty vận chuyển là các thiết bị máy móc, nhà xưởng, xe…
  6. Các cam kết, quy trình làm việc.
  7. Thông tin liên hệ.

  Thiết kế Profile - Hồ sơ năng lực trong bao nhiêu lâu?

  Thiết kế profile hồ sơ năng lực công ty tuỳ vào thông tin khách hàng cung cấp và số lượng trang thiết kế sẽ cho ra thời gian hoàn thành thiết kế.

  Để đảm bảo quá trình thiết kế được diễn ra nhanh theo kế hoạch, khách hàng cần cung cấp đúng và đủ thông tin về nội dung và hình ảnh chất lượng ( file gốc hoặc hình ảnh chất lượng cao) để profile khi in ấn đẹp, chất lượng.

  Thời gian giao động trung bình cho thiết kế Profile từ 10-15 ngày.

  Các dịch vụ thiết kế khác của Vareno

  Thiết kế logo

  Dịch vụ thiết kế logo công ty chuyên nghiệp và hiệu quả, Logo sẽ là bước đệm khởi đầu hoàn hảo cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn tăng cường sự tin tưởng của khách hàng, nhà đầu tư.

  Thiết kế website

  Dịch vụ thiết kế website của Vareno phải mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, nhằm mục đích cuối cùng là tăng giá trị thương hiệu và phát triển kinh doanh của khách hàng.